anticariatadis.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - anticariatadis.com

Ronaldo đến Atletico Madrid là kịch bản vô lý nhất

Ronaldo đến Atletico Madrid là kịch bản vô lý nhất

 

Ronaldo đã trở lại Anh vào thứ Hai để đàm phán với Man United về tương lai của anh tại Old Trafford. Cầu thủ 37 tuổi đang rất muốn rời Man United chỉ sau một mùa giải trở lại CLB.

Người từng 5 lần giành Ballon d’Or đã được liên hệ với Atletico Madrid, Chelsea, PSG, Bayern Munich, Barcelona và Real Madrid, nhưng đội bóng của Diego Simeone là câu lạc bộ được cho đang ở gần nhất với siêu sao người Bồ Đào Nha.

Nhưng Hislop cảm thấy việc Ronaldo chuyển đến Atletico Madrid là vô lý vì mối liên hệ của anh với Real Madrid, mối quan hệ trước đó với HLV Diego Simeone và thực tế là anh không phù hợp với phong cách bóng đá mãnh liệt của câu lạc bộ này.

 - Bóng Đá

 Ronaldo từng có gần 1 thập kỷ đối đầu Atletico.

"Atletico Madrid sau tất cả các câu lạc bộ được nhắc đến? Đó là điều ít có nghĩa lý nhất đối với tôi. Trong số tất cả các câu lạc bộ của bóng đá thế giới có thể mua được Cristiano Ronaldo - và thành thật mà nói, chỉ có một số ít - Atletico là đội vô lý nhất."

"Không có nghĩa lý gì. Không chỉ vì quãng thời gian ở Real mà vì lịch sử cá nhân của cậu ấy với câu lạc bộ đó."

"Tôi chắc chắn rằng các cổ động viên của Atletico sẽ đón nhận cậu ấy nếu cậu ấy đến, và đặc biệt nếu cậu ấy bắt đầu ghi bàn, nhưng hiện tại, họ đang phản đối điều này. Bạn có thể hiểu tại sao. Nhưng bóng đá là một trò chơi hay thay đổi. Hội fan bóng đá thậm chí còn hơn thế. Nhưng tôi vẫn không hiểu thương vụ này."

Thanh Vũ - theo saigonthethao.vn | 17:03 26/07/2022

Tin liên quan