anticariatadis.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - anticariatadis.com

Hà Tĩnh chiêu mộ tiền vệ người Brazil từng đá ở Indonesia

Hà Tĩnh chiêu mộ tiền vệ người Brazil từng đá ở Indonesia

HL Hà Tĩnh vừa công bố bản hợp đồng mới với tiền vệ người Brazil Dionatan Machado ở giai đoạn 2 của V.League 2022. Hà Tĩnh chiêu mộ tiền vệ người Brazil từng đá ở Indonesia Lịch thi đấu V.League 2022/2023 Bảng xếp hạng V.League 2022/2023

Tiền vệ Brazil vừa thi đấu ở Indonesia cho CLB Persik Kedriri tại giải Liga 1. Ngoại ngoại binh sinh năm 1992 lần đầu đến Việt Nam thi đấu và ký hợp đồng với đội bóng núi Hồng đến hết mùa giải V.League 2022 kèm theo điều khoản ưu tiên tái ký.

Trước khi sang Việt Nam, tiền vệ người Brazil từng chơi bóng ở nhiều quốc gia khác nhau như Bolivia, Saudi Arabia, Oman và mới nhất là Indonesia.Machado gia nhập HL Hà Tĩnh mà không cần phải thử việc.

Sau khi xem qua băng hình, kiểm tra các chỉ số trên Instat, HLV Thành Công đã “chấm” Machado. Machado cao 1m78, nặng 76 kg, sở hữu kèo trái khéo léo và thể lực cực tốt.

Machado được kỳ vọng là sự bổ sung chất lượng cho hàng công của HL Hà Tĩnh ở giai đoạn 2 V.League 2022

Anh là mẫu tiền vệ tấn công có thể làm bóng và cũng có thể tự dứt điểm ghi bàn. Bên cạnh đó, Machado cũng được đánh giá cao bởi khả năng sút phạt rất tốt. HLV Thành Công cho rằng Machado chính là mảnh ghép mà HL Hà Tĩnh cần để bổ sung vào đội hình ở phần còn lại của mùa giải.

“Theo đánh giá ban đầu, tôi nhận thấy Machado là cầu thủ rất chuyên nghiệp. Anh ta chuyên nghiệp trong tập luyện lẫn sinh hoạt. Về chuyên môn, cậu ấy là người sở hữu chân trái khéo léo, có nền tảng thể lực tốt, có thể phối hợp tốt với đồng đội. Sự góp mặt của Machado hy vọng sẽ giúp Paollo có thêm đối tác ăn ý trên hàng công trong thời gian tới”, HLV Thành Công chia sẻ với Bongdaplus.

Machado là sự lựa chọn thay thế cho Basit, cầu thủ không đáp ứng được chuyên môn ở giai đoạn vừa qua. Với sự có mặt của Machado, 3 ngoại binh của HL Hà Tĩnh đều là người Brazil. Trước đó, đội bóng núi Hồng có trung vệ Janclesio và tiền đạo Paollo. Cả hai đều là những trụ cột quan trọng trong lối chơi của HL Hà Tĩnh.

Theo kế hoạch, Machado sẽ có trận ra mắt gặp Hà Nội FC ở vòng 9 V.League 2022.

Tin liên quan